Hãy Vờ Như Anh Yêu Em.

Hãy Vờ Như Anh Yêu Em.

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 순정말고 순종, Act Like You Love Me
Tác giả: XUANN
Minh họa: XUANN
Nhóm dịch: Apocalyptic Angel
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/04/2022
Tổng lượt xem: 4.1K
Thể loại:

Cô gái 25 tuổi xuân Ji-eon đang vật lộn với stress, làm việc quá sức còn ví thì không một xu dính túi. Khi công việc tạm thời đột nhiên bị xáo trộn khiến cô phải dành cả ngày với bổn phận là trở lý riêng của nam diễn viên nổi tiếng Doyun Nam, cô ấy đã trút giận hết lên một con búp bê… hóa ra lại có khả năng huyền bí để điều khiển anh ta theo ý muốn của mình. “Giờ Boss chính là tôi”.

Chào mừng các bạn đã đến với AA, mời các bạn đón đọc Hãy Vờ Như Anh Yêu Em. 1 bộ truyện có yếu tố hài hước, cũng có những khung cảm xúc của từng nhân vật, drama cộng với việc nam chính là 1 người nổi tiếng, nữ chính là 1 cô gái chạy từ công việc này đến công việc khác để kiếm đủ tiền mua nhà ở với mẹ, nam phụ là 1 người viết kịch bản mà nữ chính thích. Tình cảm của 2 người họ sẽ diễn biến ra sao khi bắt đầu từ 1 con búp bê điều khiển được nam chính?

Các bạn có thể like và follow page để nhận được những thông tin từ truyện sớm nhất nha, nếu truyện còn chỗ nào chưa ổn các bạn có thể nhắn góp ý với nhóm nha, cảm ơn các bạn rất nhiều chúc các bạn có 1 ngày vui vẻ và may mắn nha (○` 3′○)

Danh sách chương


Truyện liên quan