Hắc Nữ Cảm Hóa Quái Thú

Hắc Nữ Cảm Hóa Quái Thú

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 악녀가 길들인 짐승
Tác giả: Seol-Young
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: I’m Your Hope
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 16/06/2022
Tổng lượt xem: 33.6K
Thể loại:

I’m Your Hope xin trân trọng giới thiệu bộ truyện Hắc Nữ Cảm Hóa Quái Thú
Mô tả nội dung chi tiết: Nữ chính xuyên không và trở thành ác nữ trong cuốn tiểu thuyết mà cô yêu thích. Trong tiểu thuyết ác nữ đã coi nam chính là thú vật và hành hạ bạo ngược rồi sau đó nhận kết cục thảm. Để tránh bi kịch cô đã tẩy não nam9 và bỏ trốn. Vài năm sau chàng trở thành hoàng đế nhưng vẫn không quên được nu9 và luôn muốn chiếm hữu nàng
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Hắc Nữ Cảm Hóa Quái Thú dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm I’m Your Hope thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 10:31 30/09/2022.
Chương
Ảnh 10
Ảnh 7
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 7
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 1
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 4
Ảnh 9
Ảnh 5
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 8
Ảnh 16
Ảnh 17
Ảnh Hắc Nữ Cảm Hóa Quái Thú– Chap 7 18
Ảnh 31
Ảnh 35
Ảnh 29
Ảnh 35
Ảnh 35
Ảnh 38

Truyện liên quan