Gyeonwoo Và Nữ Thầy Cúng

Gyeonwoo Và Nữ Thầy Cúng

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Gyeonwoo and the Priestess, 견우와 선녀
Tác giả: AnSuMin
Minh họa: Đang Cập Nhật
Nhóm dịch: Hiệu Sách Số 3011 - Doris Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 3.2K
Thể loại:

Giới thiệu truyện Gyeonwoo Và Nữ Thầy Cúng:
Park Seong-Ah là một học sinh cấp ba nhưng khi màn đêm buông xuống, cô chính là một pháp sư. Trong mắt cô, những kẻ cận kề cái chết đều sẽ bị đảo lộn. Và người cô yêu đơn phương lại là một trong những kẻ đó!
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Gyeonwoo Và Nữ Thầy Cúng dự định sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Hiệu Sách Số 3011 – Doris Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
https://www.facebook.com/doristeam3011

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương


Truyện liên quan