Em Gái Bất Đắc Dĩ

Em Gái Bất Đắc Dĩ

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Purple Lemon
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Dreamie Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 2.5K
Thể loại:

Giới Thiệu – Em Gái Bất Đắc Dĩ

Rachel, cô em gái của nhân vật nam phụ trong một tiểu thuyết BL cô từng đọc qua, có chết cũng không dám tin cô gái đó giờ đã xuyên không vào thân thể đó. Trong cái rủi có cái may “anh trai” của cơ thể này là nhân vật mà cô vô cùng yêu thích nhưng cô chợt nhận ra, sớm thôi anh ấy sẽ phải chết dưới tay công tước. Biết được điều này, cô hạ quyết tâm sẽ không đứng yên để nhân vật mình yêu thích phải chịu đau khổ và tự bảo vệ chính bản thân mình khỏi cái chết luôn chậc chờ. Nhưng rồi cô nhận ra hành động khác thường của “anh trai”- Lucian, từ nụ cười trìu mến chỉ dành riêng cho cô đến ánh mắt dịu dàng. Liệu có phải sự xuất hiện của cô đã khiến mạch truyện của một bộ vốn là tiểu thuyết BL sẽ bị thay đổi? Liệu cô có thành công sống sót một cách yên bình trong cuốn tiểu thuyết BL không cùng nhau đón đọc trong Novel Em Gái Bất Đắc Dĩ.

—————————
Đón đọc các chap mới nhất của truyện trên webite tusachxinhxinh.com
Truyện Em Gái Bất Đắc Dĩ do nhóm Dreamie Team thực hiện sẽ được cập nhất sớm nhất và miễn phí trên web Tủ Sách Xinh Xinh. Hãy thả tim và bình luận thật nhiều để nhóm có thêm động lực ra chap sớm cũng như thầu thêm nhiều bộ hay nữa nha ^^
Đừng quên thường xuyên ghé thăm website Tủ Sách Xinh Xinh để đón đọc những bộ truyện chất lượng và thú vị khác nữa nhé! Mọi ý kiến và đóng góp đừng ngại liên hệ với bọn mình để giúp Team ngày càng hoàn thiện hơn.
Chúc các bạn có được những phút giây thư giãn và thoải mái cùng với bộ truyện mà mình yêu thích. 😘

Danh sách chương