Duyên Nợ Kiếp Trước

Duyên Nợ Kiếp Trước

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 전생연분
Tác giả: 재아
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 12/11/2021
Tổng lượt xem: 23.4K
Thể loại:

Giới thiệu truyện “Duyên Nợ Kiếp Trước”
Min Ju đang làm bài thi đột nhiên nhớ đến kiếp trước “Hoàng hậu của thời Choson bị hậu cung sát hại”. Tuy rất bàng hoàng nhưng điều quan trọng hơn kiếp trước là bây giờ phải cố gắng điều chỉnh lại để chuẩn bị vào đại học. Tuy nhiên phi tần từng là kẻ thù không đội trời chung đã tìm đến Min Ju, tiếp theo là vua- người chồng của kiếp trước, cuộc sống trước kì thi của Minju đang gặp nguy hiểm… “ Kiếp trước, kiếp này, làm ơn hãy học đi”
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Duyên Nợ Kiếp Trước dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Hồng Trà Team 3007 thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ và một ngày tốt lành. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có hêm động lực ra chap mới nha các bạn và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: https://www.fb.com/hongtrateam3007

Các bạn thường xuyên ủng hộ Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn nha. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 07:48 26/04/2022.
Chương
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 12
Ảnh 11
Ảnh 7
Ảnh 7
Ảnh 12
Ảnh 8
Ảnh 11
Ảnh 9
Ảnh 17
Ảnh 19
Ảnh 16
Ảnh 26
Ảnh 18
Ảnh 18
Ảnh 14
Ảnh 25
Ảnh 26
Ảnh 25