Điều Melvin Để Lại

Điều Melvin Để Lại

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Ryu Heon
Minh họa: Team Happy Gary
Nhóm dịch: Bông-er
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 194
Thể loại:

“Đây là cuộc hôn nhân mang tính hình thức để bảo vệ em và giúp em báo thù.”
Sheryl, vị tiểu thư quý giá của thành Neus. Một đêm nọ, anh trai cô bị giết bởi cuộc nổi loạn của người chú và cô cũng rơi vào nguy cơ bị giết. Khoảnh khắc khi cô quyết định buông bỏ mọi thứ. Người cứu rỗi cô đã tìm đến. “Nếu ngươi nhất quyết muốn giết vị hôn thê của ta thì thành Neus hãy phải chuẩn bị đối mặt với chiến tranh đi.” Felix, thành chủ của Blair đã cứu cô bằng cách tạo ra hôn ước giả. Từ đó cuộc sống hôn nhân xa lạ với người mà cô chỉ quen biết với thân phận là bạn của anh trai chính thức bắt đầu.
—————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Điều Melvin Để Lại dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er
Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan