Đêm Tối Mập Mờ

Đêm Tối Mập Mờ

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Thanh Anh
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Độc Nguyệt Quang
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 02/11/2021
Tổng lượt xem: 657
Thể loại:

Giới thiệu – Đêm Tối Mập Mờ

Tân Nhiên là ngôi sao nữ lưu lượng hàng năm debut vị trí center, ham học hỏi, hám hư vinh, thích chơi liều, nhưng thực tế là người có bản chất lương thiện, cô đơn và không biết yêu! sự xuất hiện của tên ma cà rồng thần bí đã phá vỡ đi thế giới quan của cô, thêm vào đó còn không thể chống cự, bị điều khiển thành nô bộc cầu xin điều hèn mọn, mất mặt trước giới truyền thông, bị bá tổng áp bức? sinh vật đen tối, ngươi không biết chị đây mới là nữ hoàng à!?

————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Đêm Tối Mập Mờ dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Độc Nguyệt Quang thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan