Cuộc Đời Định Sẵn Của Serena

Cuộc Đời Định Sẵn Của Serena

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 塞壬娜的定制人生
Tác giả: 聚睿文化
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 03/04/2022
Tổng lượt xem: 13.9K
Thể loại:

Giới thiệu – Cuộc Đời Định Sẵn Của Serena

Nữ ma đầu – tiểu thuyết gia Medea vì cày bản thảo xuyên đêm mà chết. Tuy vậy trước đó, vì sự nghiệp tái sinh của bản thân cô đã chế ra một cuốn tiểu thuyết hoàn hảo, dự định sẽ xuyên vào cuốn sách đó mà tiếp tục cuộc sống tốt đẹp. Nhưng… ai mà ngờ chàng hoàng tử hoàn mỹ si tình lại trở thành tên biến thái ưa giết người; kỵ sĩ trung thành biến thành kẻ chán ghét phụ nữ; anh cả rất mực cưng chiều em gái biến thành kẻ mê gái đến mất não; còn cô, từ một nữ chủ hoàn hảo bị hạ xuống thành nữ phụ độc ác! Để tiếp tục sống sót, Medea phải làm sao đây?

——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Cuộc Đời Định Sẵn Của Serena thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 14:05 18/08/2022.
Chương
Ảnh Cuộc Đời Định Sẵn Của Serena – Chap 17 1
Ảnh Cuộc Đời Định Sẵn Của Serena – Chap 16 4
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 3
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 5
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 10
Ảnh 10
Ảnh 12
Ảnh 13
Ảnh 15
Ảnh 20
Ảnh 25

Truyện liên quan