Loading...
Cô Dâu Của Sói Đen

Cô Dâu Của Sói Đen

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 흑랑 검은이리의 신부
Tác giả: 윤솔미 , 푸른새싹 , 루야
Minh họa: 윤솔미 , 푸른새싹 , 루야
Nhóm dịch: Chuồng Gà Mini
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 07/11/2021
Tổng lượt xem: 1.4K
Thể loại:

Truyện Cô Dâu Của Sói Đen – kể về Heukrang, một vị thần Sói Đen cai quản vùng đất phía Bắc và chuyên đi săn những linh hồn. Hắn không có ham muốn, nhưng có một thứ hắn muốn. Là tìm một Yeongmae được sinh ra trong thế giới loài người. “Myeong, ta không thể hứa sẽ ở bên nàng đến hết cuộc đời. Tuy nhiên, ta vẫn muốn đến bên nàng”. Người phụ nữ duy nhất có thể khiến trái tim hờ hững và vô cảm của Heukrang rung động. Từ đó thế giới của hắn bắt đầu thay đổi vì con người ngây thơ và chất phác này. (Yeongmae – Đối tượng có thể giao tiếp với linh hồn của người chết)
———————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại Manhwa.

Truyện Cô Dâu Của Sói Đen dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Chuồng Gà Mini thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @chuonggamini

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan