Chuyện Tình Không Như Shoujo

Chuyện Tình Không Như Shoujo

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Curryuku
Nhóm dịch: Vitamin Giá Đỗ
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/11/2021
Tổng lượt xem: 896
Thể loại:

Giới thiệu truyện tranh Chuyện Tình Không Như Shoujo

Một nhỏ fan siêu to khổng lồ của truyện tình cảm tuổi teen là Rei Chan. Với tâm hồn thiếu nữ mơ mộng Rei đã sẵn sàng bắt đầu chuyện tình đầu tiên với một người bạn trai hoàn hảo và Rei biết chính xác người đó là ai: Chàng trai hót hòn họt nhất trường – Hansum Ochinchin. Bất ngờ thay, kế hoạch tềnh iu hường phấn hoàn hảo của Rei đã bị phá đám bởi nữ thần nổi tiếng nhất lớp khi nữ thần tuyên bố là đối thủ của Rei trong trận chiến…giành trái tim của Rei?!? Đây là nơi chuyện tình không như Shoujo của Rei khởi đầu!
—————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Chuyện Tình Không Như Shoujo được cập nhật nhanh nhất, kịp thời nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Vitamin Giá Đỗ thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ truyện tranh của nhóm dịch Vitamin Giá Đỗ và website Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan