Chúng Ta Có Thể Trở Thành Gia Đình Không?

Chúng Ta Có Thể Trở Thành Gia Đình Không?

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: God Queen Home
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 15/11/2021
Tổng lượt xem: 37.9K
Thể loại:

Giới thiệu – Chúng Ta Có Thể Trở Thành Gia Đình Không?

“Navia Agnis” được nhận nuôi để kết hôn với Thái tử thay cho con gái mắc bệnh nan y của công tước Agnis.“Thật sự tôi muốn chúng ta trở thành gia đình.”
Navia bị trói buộc vào tình cảm gia đình, cô vừa chịu ngược đãi vừa cố gắng hết sức để trở thành hoàng hậu nhưng ngay khi bệnh tình củaVivian được chữa khỏi, những người thân gia đình đó đã vứt bỏ cô.Không, việc cô bị vứt bỏ khi đó cũng là điều đúng thôi.“Rốt cuộc thì tôi phải nỗ lực đến mức nào nữa chứ? để có thể trở thành người nhà của các người.”Navia tháo găng tay đẫm máu ra. lúc đó trên cổ tay phải của cô đã xuất hiện con số mà trước giờ cô vẫn giấu không để người khác nhìn thấy.Cô ấy nhìn con số và chầm chầm nói. “Từ giờ hãy chấm dứt trò chơi gia đình này đi.”Khoảnh khắc đó, con số trên cổ tay đã thay đổi.
Và thế là cô bắt đầu lại một cuộc sống mới.

———————————————–

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Chúng Ta Có Thể Trở Thành Gia Đình Không? dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm God Queen Home thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 00:39 28/08/2022.
Chương
Ảnh 10
Ảnh 9
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 10
Ảnh 6
Ảnh 2
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 5
Ảnh 5
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 7
Ảnh 5
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 7
Ảnh 8
Ảnh 6
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 11
Ảnh 11
Ảnh 8
Ảnh 9
Ảnh 14
Ảnh 13
Ảnh 10
Ảnh 11
Ảnh 12
Ảnh 15
Ảnh 16
Ảnh 13
Ảnh 13
Ảnh 14
Ảnh 16
Ảnh 20
Ảnh 17
Ảnh 21

Truyện liên quan