Chú Ơi, Cho Con Chạm Vào Tai!

Chú Ơi, Cho Con Chạm Vào Tai!

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Mika小柴犬
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 3.5K
Thể loại:

Giới thiệu – Chú Ơi, Cho Con Chạm Vào Tai!

Tôi, Maple Sugar, là một cô gái phép thuật, chỉ sử dụng một loại phép thuật là quá phiền phức rồi. Mỗi lần tôi sử dụng đôi tai gấu ma thuật, nó vẫn xuất hiện. Cô gái ma thuật kỳ lạ là gì? ? Chú của tai thỏ lạnh bên cạnh rõ ràng là một động vật ăn cỏ nhưng nó tốt hơn tôi nhiều? Ngoài ra, còn có tiền và vàng! Tôi sẽ không buông tha một người chú như vậy! Trước khi dạy tôi phép thuật, tại sao không để tôi chạm vào tai mình trước?
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện Chú Ơi, Cho Con Chạm Vào Tai! dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team
Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan