Chòm Sao Trong Giấc Mơ

Chòm Sao Trong Giấc Mơ

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Dream Constellation
Tác giả: Livys
Minh họa: Livys
Nhóm dịch: OwenManga Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 25/06/2022
Tổng lượt xem: 791
Thể loại:

Chòm Sao Trong Giấc Mơ

Rivka là một người mơ mộng hão huyền.

Là một cô gái 16 tuổi, cực kỳ nhút nhát, hướng nội và ngày đêm mơ mộng. Rivka luôn tìm kiếm sự bình yên trong tâm trí, tránh xa những điều khắc nghiệt của thực tế hàng ngày. Đó là cách cô tồn tại.

Thế nhưng vào một đêm, sau khi bị bắt nạt và bị ba mẹ la mắng, những giấc mơ của Rivka đã thu hút sự chú ý của quỷ – thứ ngự trị trong giấc mơ, trí tưởng tượng của con người. Cảm động trước hoàn cảnh của cô và thích thú với những ước mơ mà cô liên tục tạo ra, hắn đã bầu bạn với cô. Nhờ sự nhẫn nại, hành xử điềm đạm và ấm áp, hắn sẽ giúp ích được cho Rivka.
——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện Chòm Sao Trong Giấc Mơ dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan