Chinh Phục Vương Gia Bắt Đầu Từ Thoái Hôn

Chinh Phục Vương Gia Bắt Đầu Từ Thoái Hôn

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 攻略王爷从退婚开始!
Tác giả: Hội Cảnh Xã
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 29/03/2022
Tổng lượt xem: 5.9K
Thể loại:

Giới thiệu – Chinh Phục Vương Gia Bắt Đầu Từ Thoái Hôn

Mộ Cửu Tư trải qua 5000 vị diện, sau khi sống lại quyết định trả thù, đồng thời quả quyết ôm lấy đùi to của nhiếp chính vương Tư Hoài Bắc. Kiếp này có vương gia sủng, caca thương, còn có cả một hệ thống giúp đỡ. Những người muốn hại ta đều phải chết! Chưa kể đến phu quân do chính mình lựa chọn, thật tuyệt vời quá đi!
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Chinh Phục Vương Gia Bắt Đầu Từ Thoái Hôn thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 01:24 16/08/2022.
Chương
Ảnh Chinh Phục Vương Gia Bắt Đầu Từ Thoái Hôn – Chap 17
Ảnh Chinh Phục Vương Gia Bắt Đầu Từ Thoái Hôn – Chap 16
Ảnh 1
Ảnh
Ảnh 2
Ảnh 1
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 6
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 7

Truyện liên quan