Chiến Binh Huyền Thoại

Chiến Binh Huyền Thoại

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Gosha, Solem
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 58
Thể loại:

Giới thiệu – Chiến Binh Huyền Thoại

Myeongok chỉ là một người mẹ 49 tuổi điển hình của bạn sống cuộc sống của mình với gia đình – ít nhất, đó là điều cô ấy muốn bạn tin. Khi hai người từ thế giới khác đột nhiên xuất hiện và yêu cầu cô giúp cứu thế giới của họ, cô từ chối. Giờ cô ấy đã có gia đình và không thể mạo hiểm giữ cuộc sống của mình … nhưng liệu cô ấy có thể nói không nếu con gái mình tham gia? Liệu Myeongok có thể tìm ra cách nào đó để cứu thế giới khác này và bảo vệ những gì thân yêu nhất đối với cô ấy không?

———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Chiến Binh Huyền Thoại dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan