Cách Nhân Vật Phụ Phá Đảo Game Hẹn Hò

Cách Nhân Vật Phụ Phá Đảo Game Hẹn Hò

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 미연시게임 속 하찮은 엑스트라
Tác giả: Cherti, Dalzo, Metal kang
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 75.5K
Thể loại:

Giới tiệu truyện – Cách Nhân Vật Phụ Phá Đảo Game hẹn Hò

Khi Yewon tỉnh lại ở Midnight, trò chơi mô phỏng hẹn hò siêu hot hiện nay, cô nhận ra chuyện không đáng mừng tí nào khi mà mạng sống của mình đang bị đe dọa mà lại không tìm thấy nút “Load Save”. Cách duy nhất để phá đảo tựa game này là đạt được Happy Ending với một trong 5 nam chính-Thái Tử, Chủ nhân toà ma pháp, Chủ thương đoàn, Kị Sĩ Trưởng và Chủ công đoàn, nhưng mỗi route đều có những cái khó khác nhau. Liệu Yewon có chiếm được trái tim của một trong số họ và thoát ra khỏi trò chơi đó không?

—————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Cách Nhân Vật Phụ Phá Đảo Game hẹn Hò dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/playerteam

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 17:32 22/06/2022.
Chương
Ảnh 16
Ảnh 7
Ảnh 12
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 4
Ảnh 4
Ảnh 6
Ảnh 5
Ảnh 6
Ảnh 12
Ảnh 7
Ảnh 7
Ảnh 4
Ảnh 10
Ảnh 10
Ảnh 11
Ảnh 12
Ảnh 11
Ảnh Cách Nhân Vật Phụ Phá Đảo Game Hẹn Hò – Chap 17 9
Ảnh 13
Ảnh 19
Ảnh 21
Ảnh 21
Ảnh 29
Ảnh 32
Ảnh 22
Ảnh 23
Ảnh 23
Ảnh 25
Ảnh 27
Ảnh 23
Ảnh 24
Ảnh 23
Ảnh 44
Ảnh 40

Truyện liên quan