Cách để tồn tại trong tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn

Cách để tồn tại trong tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Sing-nanda
Nhóm dịch: Vitamin Giá Đỗ
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/11/2021
Tổng lượt xem: 1.1K
Thể loại:

Giới thiệu – Cách để tồn tại trong tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn

Bạn sẽ làm gì nếu được tái sinh thành những nhân vật chính trong cuốn tiểu thuyết lãng mạn mà bạn đang đọc? Làm mọi thứ có thể theo cốt truyện để chờ ngày được trao vương miện trở thành hoàng hậu? Sửa chữa những lỗi lầm mà vai nữ phản diện gây ra để tránh khỏi định mệnh chết chóc? Trau dồi năng lực phi thường và anh dũng chiến đấu để xứng đáng với danh xưng thái tử của đế quốc? Ừm, méo có đâu. Khi mà Yeonghui, Ji-eun và Cheolsu nhận ra rằng mình đã tái sinh, họ đã có những kế hoạch khác. Liệu những lựa chọn đó sẽ làm thay đổi thế giới ngôn tình lãng mạn này tốt hơn hay tệ hơn đây?

—————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Cách để tồn tại trong tiểu thuyết giả tưởng lãng mạn dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Vitamin Giá Đỗ thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan