Bức Thư Của Charlotte

Bức Thư Của Charlotte

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Charlotte's Letter
Tác giả: Kkomak
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Độc Nguyệt Quang
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 361
Thể loại:

Giới thiệu – Bức Thư Của Charlotte

Charlotte, một nàng mọt sách với mơ ước trở thành nhà văn, làm công việc hầu gái cho Công tước Matthew và em gái ngài ấy – tiểu thư Anna, các thành viên cuối cùng của gia tộc Parvens. Khả năng viết lách của cô đã được cả hai chú ý đến. Giờ đây, đối với Matthew, cô có nhiệm vụ là đóng giả ngài ấy để viết thư, trong khi với Anna, cô ấy mỗi ngày đều phải bí mật báo cáo tình hình của Matthew. Đặt bút lên giấy chưa bao giờ khó khăn đến thế! Charlotte sẽ ra sao khi những điều bấy lâu nay gia tộc Parvens đã lừa dối bị đưa ra ánh sáng?

————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Độc Nguyệt Quang thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan