Bông Hoa Đi Ngang Qua Thế Giới

Bông Hoa Đi Ngang Qua Thế Giới

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 穿行世界之花
Tác giả: Quy Tử
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Độc Nguyệt Quang
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 1.2K
Thể loại:

Giới thiệu – Bông Hoa Đi Ngang Qua Thế Giới

Cái gì? Mình – một học bá hệ Lịch Sử lại xuyên việt đến một đất nước cổ không có cơ sở trở thành công chúa sao? Vậy mình học lịch sử rốt cuộc có tác dụng gì cơ chứ!? Còn phải đến phương Tây hòa thân? Hơn nữa lại hòa thân với người của đế quốc đầy pháp thuật và trọng nam khinh nữ nữa chứ! Lật bàn! Xem ra mình đây là công chúa của đất nước thua trận đến hòa thân rồi nhỉ? Không phải vấn đề lớn gì, chị đây sẽ khiến các người mở mang tầm mắt!

————————————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Bông Hoa Đi Ngang Qua Thế Giới dự sẽ là manhua hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Độc Nguyệt Quang thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan