Bí Mật Của Chúng Ta

Bí Mật Của Chúng Ta

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Secret Contract ; 시크릿 동맹
Tác giả: Lero
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Coconut House
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 14.4K
Thể loại:

Giới thiệu – Bí Mật Của Chúng Ta

Eun Sian, hay còn được gọi bằng tên thân mật bởi bạn thân của cô- Huynee. Cô rất nổi tiếng với con gái trong trường. Sẽ rất tuyệt nếu được như vậy, nhưng không. Cô ấy mắc chứng sợ đàn ông, và mẹ cô bị ám ảnh bởi việc bảo vệ cô ấy ra khỏi tất cả mọi người. Và đột nhiên, Yuri, cô gái xinh đẹp nhất trường, đã tỏ tình với Eun Sian. Yuri sẽ không ngừng theo đuổi cô, ngoại trừ việc dường như Yuri muốn cô chỉ thuộc về mình cô ấy… cô có một người mẹ không muốn con mình tiếp xúc với đàn ông, có lẽ điều đó đã gián tiếp khiến cô không thể tiếp xúc với con trai. Yuri, là một người đàn ông giả dạng làm con gái, với mong muốn có thể tiếp xúc với cô. Liệu cả 2 người có thể đến với nhau? Hay sự hiện diện của một người nữa sẽ phá tan kế hoạch đó…

—————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Bí Mật Của Chúng Ta dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Coconut House thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
fb.com/CoconutHouse1401

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 11:01 17/01/2022.
Chương
Ảnh 9
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 3
Ảnh 2

Truyện liên quan