Bệnh Viện Thú Y Ở Vùng Biên Giới

Bệnh Viện Thú Y Ở Vùng Biên Giới

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 832
Thể loại:

Giới thiệu – Bệnh Viện Thú Y Ở Vùng Biên Giới

Bác sĩ thú y bay ở Paris được đặt tên theo các tân binh! Kim A-young, trưởng bệnh viện thú y đang gặp khó khăn với các khoản vay. Một ngày bạn nhận được một cuộc điện thoại. “Bạn có thấy loài bò sát ở đó không?” Tôi đang thực hiện liệu pháp điều trị bò sát, đây không phải là chuyên ngành kiếm sống của tôi. Nó là một loài bò sát để sử dụng, phải không? Một con rồng xanh đang ở đây để gặp bác sĩ! Bệnh viện động vật Ahyoung, nơi truyền miệng khi cô điều trị cho anh ta sau một vụ nổ ngất xỉu. Bệnh nhân mới xếp hàng. Nhìn những con vật trong tình trạng không thể tưởng tượng được, Ah-yeong đã nhanh chóng được cân nhắc vì chi phí y tế hào phóng cho chúng. “Quái vật? Blue Dragon? Tôi không biết! Tiền là tốt nhất!” Thiết bị y tế mới của bác sĩ thú y.

———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Bệnh Viện Thú Y Ở Vùng Biên Giới dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan