Bất Thủ Phu Đức

Bất Thủ Phu Đức

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: 不守夫德
Tác giả: Miêu Miêu Đầu
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Icon Player Team
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 27/03/2022
Tổng lượt xem: 24.9K
Thể loại:

Giới thiệu – Bất Thủ Phu Đức

Đời trước ở Nữ Quốc, Tư Lung là người có quyền lực vô hạn, rượu ngon đều có nam tử bồi. Sau khi chết, linh hồn xuyên vào thế giới Trọng Nam, nhưng cô mệnh tốt, lại có thể xuyên vào làm Hoàng Đế. Ở thế giới này, sống 18 năm trời nhưng cô vẫn không quen với việc đối mặt với hậu cung 3000 giai lệ, hơn nữa đều là đại mỹ nhân. Hừ! Nữ nhân lại không bảo vệ đất nước, lại tô son điểm phấn, khóc lóc giống nam tử còn ra thể thống gì nữa!
——————————————————————-
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua
Truyện Bất Thủ Phu Đức thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Player Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 23:35 23/06/2022.
Chương
Ảnh 1
Ảnh 2
Ảnh 1
Ảnh 1
Ảnh 3
Ảnh 2
Ảnh 2
Ảnh 4
Ảnh 3
Ảnh 6
Ảnh 6
Ảnh 7
Ảnh 7
Ảnh 5
Ảnh 7
Ảnh 6
Ảnh 8
Ảnh 8
Ảnh 9
Ảnh 11

Truyện liên quan