BẠN THÂN NHẤT CỦA TÔI NÓI LÀ CẬU ẤY THÍCH TÔI!?

BẠN THÂN NHẤT CỦA TÔI NÓI LÀ CẬU ẤY THÍCH TÔI!?

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Galge no Sekai de Shinyuu ♂ ga Ore o Sukida to Iidashite!?
Tác giả: Fujitobi
Minh họa: Fujitobi
Nhóm dịch: Truy Quang Team
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: 22/01/2022
Tổng lượt xem: 11.8K
Thể loại:

BẠN THÂN NHẤT CỦA TÔI NÓI LÀ CẬU ẤY THÍCH TÔI!?

Xuyên không vào game tình yêu, thế là tình cảm của cả 2 chàng được tiết lộ. Hành trình hoàn thành con game, sưu tập những kỷ niệm, tăng tình cảm của cả 2 để có thể về lại thế giới của mình.
——————————————————————–
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Một thể loại mà được các độc giả mê truyện tranh rất săn lùng và đón đọc hiện nay.

Truyện BẠN THÂN NHẤT CỦA TÔI NÓI LÀ CẬU ẤY THÍCH TÔI!?
dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nhé!! Chỉ 1 follow của bạn có thể tiếp rất nhiều động lực ra truyện của chúng mình, xin cảm ơn các bạn rất nhiềuu ạ!!

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Và web còn 1 chức năng shop rất tuyệt để các bạn có thể mua đồ thoả thích nhé ^^ Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan