Anh Là Ai

Anh Là Ai

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Who Are You!
Tác giả: Lee Bum, Lee Doyoon
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Mignon Duo
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 6.3K
Thể loại:

Giới thiệu – Anh Là Ai

Tan ca làm, vừa ra đến trước cửa quán thì Do Yeonjoo bắt gặp anh chàng hot boi của khóa Joo Haejin đang ngồi khóc. Rồi từ lần gặp kỳ lạ ấy, cả hai chẳng hiểu vô tình hay hữu ý mà cứ chạm mặt nhau suốt. Nhưng mỗi lần gặp là một lần Joo Haejin thay đổi thái độ, khiến Do Yeonjoo cũng không thể hiểu nổi… Rốt cuộc anh là ai chứ??

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Anh Là Ai dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm fb.com/mignon.duo thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé:
https://www.facebook.com/mignon.duo

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan