Aisaseteyo Sensei

Aisaseteyo Sensei

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Let Me Love You, Sensei
Tác giả: Kameno
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: Lazyt_Team
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: 26/10/2021
Tổng lượt xem: 6.6K
Thể loại:

Giới thiệu – Aisaseteyo Sensei

“Tôi không thể giả vờ như không có gì. Tôi đã yêu thầy.” Giáo sư đại học, Hatano Hotaru đã mắc sai lầm tối hôm qua – Anh ta đã ngủ với một sinh viên, một người ngay lập tức. “Cuối cùng thì anh ấy cũng sẽ chán tôi. Tôi không muốn yêu một chàng trai thẳng thắn. ” Hay là anh ấy nghĩ, nhưng cậu bé này sẽ không để anh ấy đi…?

Một BL về tình yêu ngọt ngào, dễ thương và nồng nàn!
———————————————————

Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manga.

Truyện Aisaseteyo Sensei dự sẽ là manga hot , thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Lazyt Team thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Lazyt_Team

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.