Ác Nữ Củ Hành

Ác Nữ Củ Hành

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Xhioqi
Nhóm dịch: Vitamin Giá Đỗ
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 05/11/2021
Tổng lượt xem: 2.3K
Thể loại:

Giới thiệu – truyện tranh Ác Nữ Củ Hành

Zhilda qua đời với tư cách là nữ hoàng “phản diện”, cô luôn nghĩ một ngày nào đó sẽ được yêu thương bởi chính gia đình ruột thịt của mình. Cô không bao giờ từ bỏ mong muốn đó ngay cả sau khi bị chính anh trai của mình giết hại và vẫn mỉm cười trong những giây phút cuối cuộc đời… Đây là nội dung trong một cuốn tiểu thuyết trên mạng mà một cô gái ngẫu nhiên tìm đọc trong lúc buồn chán. Cho đến một ngày, cô được tái sinh thành chính người đó trong tiểu thuyết – nhân vật phản diện mà cô không mong muốn trở thành.
—————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện Ác Nữ Củ Hành dự được cập nhật nhanh nhất, kịp thời nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Vitamin Giá Đỗ thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé!

Các bạn thường xuyên ủng hộ truyện tranh của nhóm dịch Vitamin Giá Đỗ và website Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan