Chắn hẳn bạn đọc không hề lạ lẫm gì với tình tiết nam chính là tổng tài bá đạo trong số các thể loại truyện tranh ngôn tình. Tuy nhiên, 5 tổng tài mà mình giới thiệu lần này vô cùng đặc biệt, họ thâm tình còn hơn cả nữ chính, và sẵn sàng để bản thân gặp nguy hiểm chỉ cần có thể bảo vệ người mình yêu chu toàn. Mình chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được điểm hấp dẫn khác nhau sau khi đọc qua 5 bộ truyện cực phẩm này. Các anh tổng tài của chúng ta đã bộc lộ sự thâm tình của mình như thế nào để rước vợ về nhà? Hãy cùng A Lan tìm hiểu về 5 nam chính giàu có bậc nhất nhưng thâm tình này nhé!

  1. Cơ Lập Hành – “Ông chồng hoàn mỹ”

(Tin Manhua) TOP 5 NAM CHÍNH GIÀU CÓ BẬC NHẤT NHƯNG THÂM TÌNH CỦA LÀNG NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI

Cơ Lập Hành

Là chủ tịch của tập đoàn Cơ thị, anh giàu có, đẹp trai và hiển nhiên là được rất nhiều phụ nữ vây quanh. Dĩ nhiên rằng Cơ Lập Hành cũng chưa bao giờ từ chối hẹn hò với bất kỳ cô gái đẹp nào.

Tuy vậy, Cơ Lập Hành có một nhược điểm, đó chính là Triển Lạc Lạc. Từ nhỏ đến lớn, dù Lạc Lạc bướng bỉnh hay nghịch ngợm đến đâu, anh vẫn xem cô là em gái mà hết mực yêu thương, nuông chiều. Tuy nhiên Cơ Lập Hành vẫn luôn có một thắc mắc, tại sao mẹ luôn căn dặn mình phải đối xử với Lạc Lạc thật tốt?

Trải qua nhiều lần có được rồi lại mất đi tình cảm của Lạc Lạc dành cho mình, cuối cùng Cơ Lập Hành mới hiểu được Lạc Lạc quan trọng với bản thân đến mức nào. Vậy vị tổng tài Cơ Lập Hành nổi tiếng giàu có này đã dùng những cách gì để theo đuổi Lạc Lạc? Hãy đón đọc bộ truyện “Ông chồng hoàn mỹ’ nhé!

  1. Lục Cẩn Niên – “Đưa ông xã quốc dân về nhà”

(Tin Manhua) TOP 5 NAM CHÍNH GIÀU CÓ BẬC NHẤT NHƯNG THÂM TÌNH CỦA LÀNG NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI

Lục Cẩn Niên

Lục Cẩn Niên là con riêng trong một gia đình giàu có, bị cha ruột và mẹ kế ghét bỏ. Anh luôn mang trong mình sự mặc cảm, tự ti mỗi khi đối diện với Kiều An Hảo cũng như là với tình cảm của mình.

Vì Kiều An Hảo mà Lục Cẩn Niên bỏ trắng một trang giấy thi, từ bỏ đại học A danh tiếng mà đến đại học Hàng Châu. Vì Kiều An Hảo mà Lục Cẩn Niên gia nhập giới giải trí, nỗ lực kiếm tiền để một ngày có thể xứng đôi với cô hơn. Vì Kiều An Hảo mà Lục Cẩn Niên chấp nhận sống dưới thân phận của Hứa Gia Mộc chỉ để có được một cơ hội đứng bên cạnh cô.

Lục Cẩn Niên yêu Kiều An Hảo đến chết đi sống lại. Thế nhưng anh nghĩ, người cô yêu là Hứa Gia Mộc nên không ngừng nhắc nhở bản thân mình chỉ là người thay thế. Bởi thế mà đối với từng sự dịu dàng của cô, anh nhận lấy một cách hèn mọn mặc dù bản thân là một nhân vật lớn một tay che trời trong giới giải trí.

  1. Hình Thiên Nham – “Người phụ nữ bị bỏ rơi”

(Tin Manhua) TOP 5 NAM CHÍNH GIÀU CÓ BẬC NHẤT NHƯNG THÂM TÌNH CỦA LÀNG NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI

Hình Thiên Nham

Là chủ tịch của tập đoàn Hình thị, nắm trong tay quyền sinh sát của nhiều công ty lớn nhỏ. Anh nổi tiếng là một chủ tịch giàu có, tài năng nhưng lạnh lùng, khó gần.

Một ngày nọ, Tô Lâm Na đột nhiên mang một đứa bé đến gặp anh và nói đó là con trai anh. Không thể bỏ mặc đứa bé vừa chào đời đã chịu bệnh tật hành hạ, Hình Thiên Nham kết hôn với Tô Lâm Na và xây dựng một gia đình tròn vẹn cho con trai – Hình Dục Thành.

Thế nhưng chung sống càng lâu dài, anh càng phát hiện vợ mình có điểm rất kì lạ. Tại sao anh không cảm thấy cô quan tâm gì đến con trai của bọn họ? Tại sao vú em bị câm – Tô Khả Nghiêm lại đối với con trai anh mà chăm sóc chu toàn hơn cả mẹ nó? Quan trọng hơn là, Tô Khả Nghiêm này sau mấy năm không gặp, cô đột nhiên từ nước ngoài trở về và có vẻ muốn giành con với anh?

  1. Kỳ Thượng – “Manh Thê nghịch ngợm”

(Tin Manhua) TOP 5 NAM CHÍNH GIÀU CÓ BẬC NHẤT NHƯNG THÂM TÌNH CỦA LÀNG NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI

Kỳ Thượng

Kỳ Thượng – phó chủ tịch và giám đốc điều hành tập đoàn Vân Đỉnh. Anh có một người bạn gái cũ tên là Trương Thanh Nhiễm. Dù đã chia tay nhưng vẫn không nguôi nhớ về cô.

Trong một lần say rượu, Kỳ Thượng vào nhầm phòng khách sạn và tưởng mình đã phát sinh quan hệ với Bì Bích Hà. Tức giận với thái độ lạnh lùng của anh, bạn thân của Bì Bích Hà nói dối rằng cô vì anh mà sảy thai hòng muốn anh cảm thấy áy náy. Không ngờ rằng lời nói dối này lại đẩy câu chuyện đi quá xa. Gia đình Kỳ Thượng hiểu lầm Bì Bích Hà thực sự từng sảy thai, từ đó bắt ép anh phải kết hôn với cô.

Từ oan gia không đội trời chung, hai người buộc phải sống chung với nhau theo đó mà đem lòng yêu nhau. Thế rồi Trương Thanh Nhiễm lại quay trở về, liệu Kỳ Thượng sẽ lựa chọn như thế nào? Sau khi biết được chuyện sảy thai chỉ là một lời nói dối, Kỳ Thượng liệu có còn nguyện ý ở bên cạnh Bì Bích Hà nữa hay không?

  1. Địch Tử Cương – “Người tình của riêng tôi”

(Tin Manhua) TOP 5 NAM CHÍNH GIÀU CÓ BẬC NHẤT NHƯNG THÂM TÌNH CỦA LÀNG NGÔN TÌNH HIỆN ĐẠI

Địch Tử Cương

Địch Tử Cương là một trong những vị tổng tài giàu có và thâm tình nhất mà mình biết. Anh yêu Vi Như Hi vô cùng sâu đậm. Thế nhưng một vụ tai nạn xe đã cướp đi người con gái anh yêu mãi mãi.

Tần Mộng là người con gái đang mang trong mình trái tim của Vi Như Hi. Nhờ có trái tim này mà Tần Mộng có thể sống tiếp. Chính vì vậy, anh quyết định đời này sẽ không bao giờ buông tha cho cô. Địch Tử Cương tuyên bố, từ nay Tần Mộng chính là Vi Như Hi, sẽ thay Vi Như Hi ở bên cạnh anh mà sống tiếp.

Thế nhưng Địch Tử Cương đã không còn phân biệt được đâu là Tần Mộng đâu là Vi Như Hi- người con gái anh muốn ở bên cạnh trọn đời nữa. Cuối cùng thì anh bảo vệ và che chở cho Tần Mộng là vì yêu cô hay là vì trái tim của Vi Như Hi đang không ngừng đập trong cơ thể cô?

Người viết: A Lan

Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm tại đây: Lịch 2022 

Trả lời


Không có bình luận.