Nếu bạn là một fan cuồng của Manhwa thể loại Âu Cổ nhưng không muốn có yếu tố xuyên không thì Cách hiệp sĩ sống như một tiểu thư quyền quý là dành cho bạn đấy. Đây là một trong những bộ manhwa đang rất được độc giả yêu thích dạo gần đây. Hãy cùng mình tìm hiểu lí do vì sao mà “Cách hiệp sĩ sống như một tiểu thư quyền quý” nhận được nhiều tình cảm đến vậy nào.

     I. THÔNG TIN BỘ TRUYỆN

Tên truyện: Cách hiệp sĩ sống như một tiểu thư quyền quý, Cách mà kỵ sĩ sống như tiểu thư

Tên khác: 그 기사가 레이디로 사는 법, The way that knight lives as a lady

Tác giả: 성혜림

Artist: Ink

Tình trạng:

– Novel: 173 chương (đã hoàn)

– Manhwa: Ongoing

Nhóm dịch: Bông-er

Thể loại: Fantasy, Manhwa, Romance

Tham khảo truyện tại đây:

TÓM TẮT NỘI DUNG

(Spoiler) Cách Hiệp Sĩ Sống Như Một Tiểu Thư Quyền Quý - Phần 1

Bìa truyện thiết kế bởi Bông-er

Thanh gươm của người bạn thân nhất và cũng là phụ tá đáng tin cậy đã đâm xuyên qua cơ thể tôi…

Khi mở mắt ra lần nữa, tôi đã trở thành một tiểu thư quyền quý của vương quốc thù địch. Trong một thân xác hoàn toàn xa lạ và yếu ớt, trong thời điểm ba năm đã trôi qua, khi mà vùng đất quê hương tôi đã bị huỷ hoại, tôi không thể nào hiểu được mọi chuyện do nỗi đau của việc bị phản bội và sự hoang mang về danh tính của bản thân. Tuy nhiên, cuối cùng tôi cũng quyết định sống với thân phận của ‘Lucibella Aidin’, một tiểu thư quyền quý.

Một số bìa khác:

Bìa Novel

 

Bìa Manhwa

     II. GIỚI THIỆU NHÂN VẬT

Cách hiệp sĩ sống như một tiểu thư quyền quý xoay quanh bộ ba nhân vật chính là Lucibella (Estell), Zedekiah và Khalid và bên cạnh đó là những nhân vật khác không kém phần quan trọng.

   1. Estell Schupert / Lucibella Aiden (nữ chính)

Estell

Lucibella

Estell kiếp trước là đội trưởng binh đoàn Sitora của Ulsha. Cô là một kiếm sĩ xuất sắc nhưng lại bị người bạn thân nhất, cũng là người trong lòng – Khalid Gabline (sau đổi thành Khalid Louric) ra tay sát hại. Ba năm sau cái chết, linh hồn cô đã nhập vào thân xác của Lucibella Aidin và tỉnh lại.

Kiếp trước Estell là một con người đơn thuần đến mức ngây thơ, chỉ biết cống hiến hết mình cho vương quốc Ulsha – một đất nước đã mục rữa và thốt nát.

Lucibella gốc là một cô tiểu thư kênh kiệu, khó ưa, suốt ngày đeo bám Hoàng thái tử, bị nhiều người xa lánh, ghét bỏ. Sau khi tỉnh dậy trong thân xác Luci, Estell biết được tình hình của Khalid trong ba năm qua và cô quyết tâm phải giết chết anh để trả thù.

   2. Zedekiah Hint (nam chính)

 

Zed là hôn phu của Luci và cũng là một hiệp sĩ với vẻ ngoài điển trai, kĩ năng xuất sắc được mọi người ví như ‘Hắc sư chiến trường’. Ban đầu anh không ưa Luci vì những tin đồn xung quanh cô nhưng sau khi tiếp xúc lại nhận ra cô không hề xấu như những gì anh nghĩ.

3. Khalid Louric (Gabline)

 

Khalid xuất hiện với mái tóc bạch kim cùng làn da tái nhợt. Anh là nam phụ của bộ truyện và cũng là người đã giết Estell. Anh đã chặt đầu Estell giao nộp cho nước Ansgar lúc bấy giờ là kẻ thù của nước Ulsha và xin được chấm dứt cuộc chiến. Sau khi đầu hàng kẻ thù, anh được Quốc vương Ansgar ban tước hiệu, dinh thự và trở thành Đội trưởng đội hiệp sĩ số 2.

   4. Temirga

 

Temirga là Hoàng thái tử của Ansgar và là người mà Luci theo đuổi. Nhưng hắn chỉ xem cô như món đồ chơi, làm nhục cô trước mặt mọi người và thậm chí lên kế hoạch để ám sát cô.

   5. Iojif

 

Iojif là nhị hoàng tử của Ansgar và là em trai cùng cha khác mẹ với Thái tử. Anh thể hiện ra ngoài là một hoàng tử ăn hại chỉ biết đọc sách, đặc biệt là những cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Nhưng thực chất anh rất thuần thục kiếm pháp và có học thức uyên thâm.

   6. Clarence

 

Clarence là con gái của Hầu tước Loer. Cô sở hữu thần thái của một tiểu thư điển hình với tính cách trầm lặng, điềm tĩnh và tao nhã.

   7. Lucibos Aidin

 

Bá tước Lucibos Aidin là cha ruột của Lucibella. Ông là anh họ của mẹ Temir – cố hoàng hậu; dù là hoàng thân quốc thích nhưng ông lại không có quyền lực chính trị.

Phần sau: SPOIL MỘT SỐ TÌNH TIẾT SẼ DIỄN RA TRONG TRUYỆN

Page: @TuSachXinhXinh
Lịch 2022 

Trả lời


Không có bình luận.