(Review) Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

I. Thông tin truyện

  • Tên: Xuyên thành phản diện làm sao sống đây
  • Tác giả: Yi Yi Yi Yi
  • Thể loại: Đam mỹ, Hài hước, Drama, Cổ trang, Xuyên không
  • Tình trạng: Đã hoàn thành

II. Nội dung

Tiêu Dư An xuyên đến thế giới trong sách, xuyên qua lại biến thành Quân vương thiếu niên đoạn tụ trong truyền thuyết.

Thật là khổ a, ta hận…

Từ đó Tiêu Dư An vì mạng mình mà luôn cố gắng.

Nhưng! các cái tên người qua đường A, B, C, D; Cái ngươi muốn phá nam chính thì thôi đi, có thể đừng đem hắn đưa đến gần ta được không? Tiêu Dư An cảm thấy mình sủng nam chính nhất định không sai, đó là bởi vì hắn ta muốn tắm trong hào quang nam chính! Tiêu Dư An: “ Không được ngược nam chính nữa!!! Các ngươi không sợ chết, nhưng ta muốn sống a!!!”

Đại khái là câu chuyện lúc đầu thụ sủng công, sau này thành công sủng thụ.

(Review) Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

III. Review

Thật sự cả 2 dạng truyện (Tiểu thuyết và Manhua) đều rất đáng đọc. Bản thân tớ bắt đầu ở manhua, vì quá mê cốt truyện nên phải lần mò đi đọc truyện chữ và cuối cùng ngồi đây viết review về cả hai :>

Câu chuyện có cả nước mắt và cả những khoảnh khắc hạnh phúc. Tất nhiên, có một vài phần trong cốt truyện hoặc bối cảnh mà một vài bạn đọc sẽ không thích, ví dụ như hành vi của nam chính, một vài nhân vật hay cách phản ứng chêm thêm một vài yếu tố gây cười. Nhưng nếu độc giả đọc và hiểu nội dung cẩn thận thì sẽ gặp một vài mâu thuẫn giống như một số bài review đã chỉ ra rằng dù nam chính là người hiện đại xuyên không về thời xưa nhưng đến cả việc cố hành động hợp người hợp cảnh anh ấy cũng không muốn làm. Đối với tớ, chuyện đó không có gì là không ổn, mỗi chúng ta đều là một cá nhân riêng biệt, chọn cách phản ứng thế nào cũng là cách của riêng chúng ta. Nếu rơi vào tình huống của Tiêu Dư An, rơi vào một thế giới khác, một vài người sẽ cư xử như Tiêu Dư An, một vài người sẽ không quen được với điều kiện sống khi ấy mà phát điên, một số người lại cố gắng cư xử như một người cổ đại để không bị phát hiện là khác lạ. Chuyện Tiêu Dư An không cư xử theo lẽ thông thường không có nghĩa đây là một câu chuyện dở.

(Review) Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

Đối với truyện cổ trang, thật ra tớ đã từng viết những lời “Điều mình ghét về câu chuyện là có những từ ngữ hiện đại được sử dụng cho dù người cổ đại không biết gì về chúng. Nó gây ra bất hợp lí trong bộ truyện mà một số người yêu thích.” Nhưng đó là câu chuyện hoàn toàn cổ trang không hề có yếu tố xuyên không, vậy nên khi thấy những từ ngữ hiện đại tớ mới không ủng hộ. Và chuyện đó chắc chắn sẽ không xảy ra trong một bộ truyện xuyên không như thế này.

Tớ cảm thấy mỗi khi đọc cuốn truyện này, nó đã thôi miên tớ, làm tớ lật từng trang từng trang không bỏ xuống nổi. Thật sự đây là câu chuyện cổ trang mà tớ yêu thích. Nếu ai đó hỏi tớ có đọc lại vần nữa không? Đương nhiên rồi. Tớ thích những câu chuyện HE có một chút (hoặc khá nhiều :>) trắc trở mà.

Người viết: Amethyst

Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm: Lịch 2022

Trả lời


Không có bình luận.