Truyện tình cảm chị em học đường cực dễ thương

Tham khảo truyện tại đây:

     “Phải lòng oan gia” hiện đang là một bộ truyện tranh khá được bạn đọc đón nhận bởi cốt truyện mới lạ của nó. Đúng như tên truyện, cặp đôi Bae Yeon Hee và Yoon Yi Kyung ban đầu là oan gia của nhau, có thể nói là Yi Kyung ghét Yeon Hee vô cùng. Vậy mà không biết từ khi nào, hai người lại thầm có tình cảm với nhau. Thế nhưng, khúc mắc giữa hai người, cùng với những lỗi lầm khi xưa mà Yeon Hee phạm phải, liệu có thể được tha thứ?

Tuyến nhân vật trong truyện “Phải lòng oan gia”

Bae Yeon Hee

Yeon Hee từng có tên là Bae Yeon Geum, cô đổi tên với mong muốn sống một cuộc sống mới. Bố bị bắt vì tội tham ô năm cô 12 tuổi, mẹ ngồi tù vì tội bán thuốc giả, Yeon Hee trưởng thành không hề giống với những đứa trẻ khác. Năm 18 tuổi, vì để trang trải cho cuộc sống mà Yeon Hee bắt đầu đi làm thêm, sau đó bị lừa vào làm việc cho một công ty đa cấp. Đó là quá khứ, cũng là bí mật mà Yeon Hee muốn che dấu mãi mãi.

Phải Lòng Oan Gia

Yoon Yi Kyung

Là con trai của chủ tịch tập đoàn lớn nhưng nhìn Yi Kyung lại không khác gì với những người bạn đồng trang lứa khác. Giản dị và thân thiện. Cậu chán ghét cha mình, vì ông không thể cho cậu và mẹ một gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, Yi Kyung vẫn lớn lên thật lương thiện, ngây thơ lại vô cùng tốt bụng. Mẹ Yi Kyung từng là nạn nhân của công ty đa cấp mà Yeon Hee làm việc, là “khách hàng lớn” của cô nhưng cậu lại chưa từng có ý định công khai chuyện này ra bên ngoài. Đối với cậu, chỉ cần cô không tiếp cận mẹ mình là đủ.

Phải Lòng Oan Gia

Nội dung truyện “Phải lòng oan gia”

Hoàn cảnh gặp lại nhau của Yeon Hee và Yi Kyung cũng khá oái oăm. Gặp nhau tại cuộc phỏng vấn vào trường đại học, lại còn học chung một khoa Quản trị kinh doanh. Gặp lại Yeon Hee, Yi Kyung liền không ngại ngần thể hiện sự chán ghét của mình. Yeon Hee dĩ nhiên là nhận ra điều đó, cô cũng sợ sự thật về bản thân mình sẽ bị phơi bày nên đành phải nói dối là hai người có thái độ khác lạ là đang tán tỉnh nhau.

Phải Lòng Oan Gia

“Ánh mắt ấy biết rõ mọi bí mật mà tôi muốn chôn vùi.”

     Mối quan hệ của họ bắt đầu thay đổi khi có sự xuất hiện của Woo Ki Ho – một đàn anh trong câu lạc bộ Thiên Văn học, muốn theo đuổi Yeon Hee. Không phải vì sự xuất hiện của anh ta khiến Yi Kyung nhận ra tình cảm của mình mà là vì Ki Ho hiểu nhầm quan hệ của hai người họ và bắt đầu có những hành động khác lạ. Hắn theo dõi, quấy rối Yeon Hee, thậm chí vì ghen tuông mà tấn công Yi Kyung. Mặc dù Yeon Hee từng hại mẹ mình, nhưng Yi Kyung lại vì điều đó mà nhắm mắt làm ngơ khi Yeon Hee bị tấn công. Sự lương thiện và tốt bụng của Yi Kyung thật sự rất đáng khâm phục.

Phải Lòng Oan Gia

“Tại sao chị ấy phải đi với anh. Tôi ở đây cơ mà.”

     Vì chống đối bố mình mà Yi Kyung đề nghị giả hẹn hò với Yeon Hee nhưng lại không biết từ lúc nào mà họ phải lòng nhau. Khi giả vờ hẹn hò họ tự nhiên bao nhiêu thì đến khi hẹn hò thật sự, Yeon Hee và Yi Kyung lại hay ngượng ngùng bấy nhiêu. Yi Kyung đỏ mặt khi nói ra tình cảm của mình, Yeon Hee lại yêu chết sự đáng yêu đó.

Phải Lòng Oan Gia

“Bạn trai của tôi mà! Đừng tỏ ra thèm thuồng như thế!”

     Thế nhưng quá khứ mà Yeon Hee một mực muốn chối bỏ cũng có ngày bị phát hiện. Cuộc sống đại học mà cô hằng mong ước rốt cuộc cũng bị phá hủy vì những sai lầm mà cô phạm phải. Yeon Hee chọn cách rời đi. Cô ích kỷ khi không cho Yi Kyung cơ hội được ở bên cạnh mình vượt qua tất cả. Cô ích kỷ khi không cho Yi Kyung cơ hội được gặp mặt lần cuối. Thế nhưng tất cả đều là vì sợ cậu phải đối diện với những điều tiêu cực từ những lời đồn đại xung quanh.

Phải Lòng Oan Gia

“Mình đơn giả chỉ muốn sống tốt thôi mà. Mình chỉ muốn làm nhân vật chính trong chính cuộc đời của mình, dù chỉ một lần thôi. Nhưng lúc đó, mình thậm chí còn không được làm nhân vật phụ, mà làm nhân vật phản diện trong cuộc đời của những người khác.”

     Cũng may là mẹ Yi Kyung hoàn toàn tha thứ cho Yeon Hee. Cũng may là Yi Kyung cũng chấp nhận toàn bộ con người bao gồm quá khứ của Yeon Hee. Cũng may là mẹ của Yeon Hee cũng là một người mẹ tốt, luôn mong muốn con gái mình được hạnh phúc so với sự vô tâm được thể hiện ra bên ngoài. Và cũng may là, Yi Kyung và Yeon Hee đều vẫn còn tình cảm với nhau, sau một khoảng thời gian không gặp, họ vẫn lựa chọn ở bên cạnh nhau thêm một lần nữa.

Phải Lòng Oan Gia

“Sao tôi có thể bỏ chị mà đi chứ?”

Yeon Hee và Yi Kyung có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Yeon Hee phải tự mình mưu sinh từ 18 tuổi, cô trưởng thành và độc lập. Với vẻ ngoài xinh đẹp của mình, Yeon Hee dễ dàng hòa nhập với cuộc sống đại học, tìm được nhiều người bạn mới dù độ tuổi không tương đồng với nhau. Ở Yi Kyung lại ngập tràn cảm giác của tuổi trẻ. Cậu có vẻ ngoài hút mắt nhưng bên trong lại đơn thuần và ngây thơ. Yi Kyung yêu thích những động vật nhỏ, hay xấu hổ khi thể hiện tình cảm và đặc biệt là sợ ma. Sự đối nghịch trong tính cách này khiến cho truyện “Phải lòng oan gia” trở nên đặc biệt và đáng yêu hơn. Nhất là những cảnh yêu đương hẹn hò của cặp chị em cách nhau 4 tuổi này.

Người viết: A Lan
Page: @TuSachXinhXinh
Truyện hot:

Trả lời


Không có bình luận.