“Lá vàng rơi trong gió nam” kể về một quá trình từ oan gia trở thành người một nhà của Thẩm Nam Triệu và Tần Tang Lạc. Gói gọn trong 100 chương, truyện thu hút người đọc bằng những tình tiết dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Liệu Tần Tang Lạc sẽ dùng cách nữ truy nam gì để thu phục Thẩm Nam Triệu? Từ một vương gia lạnh lùng, Tần Tang Lạc đã làm gì để Thẩm Nam Triệu trở trành vị vương gia thâm tình bậc nhất?

Thẩm Nam Triệu

     1. Tuyến nhân vật trong truyện tranh “Lá vàng rơi trong gió nam”

Thẩm Nam Triệu

Thẩm Nam Triệu

Thẩm Nam Triệu

Là một vị hoàng tử không được trọng dụng, bị nhị ca của mình – Thái tử đương triều cướp mất vị hôn thê. Vào ngày đại hôn của Thái tử, Thẩm Nam Triệu muốn cướp hôn nhưng không thành, trở thành trò cười cho cả thiên hạ.

Tần Tang Lạc

Thẩm Nam Triệu

Tần Tang Lạc

Một thương nhân lanh lợi, giàu có, xem tiền như tính mạng. Cô mồ côi mẹ từ nhỏ nhưng bù lại được cha mình hết mực yêu thương. Trong nhà còn có mẹ kế cùng chị gái Tần Vũ Tịch luôn đố kỵ và tìm mọi cách hãm hại cô.

Liễu Thù Thù

Thẩm Nam Triệu

Liễu Thù Thù

Bạn thanh mai trúc mã 10 năm của Thẩm Nam Triệu, một lòng thương nhớ anh nhưng vì tiền và danh vọng mà đồng ý phản bội anh để kết hôn với Thái tử. Tuy nhiên, sau khi kết hôn cô luôn bị Thái tử mỉa mai, ức hiếp.

Thái tử

Lá vàng rơi trong gió nam

Thái tử

Là Thái tử có tính tình tàn bạo, luôn tìm mọi cách để hãm hại Hoàng thượng. Anh luôn đố kỵ với mọi thứ của Thẩm Nam Triệu và không từ mọi thủ đoạn để cướp đoạt chúng.

     2. Nội dung truyện tranh “Lá vàng rơi trong gió nam”

Truyện mở đầu bằng cảnh cướp hôn của Thẩm Nam Triệu. Chứng kiến người con gái mình yêu 10 năm bị Thái tử cướp đi, anh liều mình đi cướp dâu nhưng nhận lại chỉ là sự từ chối phũ phàng của Liễu Thù Thù. Thù nhi của anh giờ đây đã bị mê hoặc bởi quyền lực.

Lá vàng rơi trong gió nam

“Chỉ cần là thứ đệ thích, ta đều sẽ giành lấy.”

Cướp hôn không thành, Thẩm Nam Triệu trở thành trò cười cho cả thiên hạ. Đáp lại lời khiêu khích của Thái tử, anh bất ngờ hôn Tần Tang Lạc – lúc này vẫn còn đang giả nam trang khiến cho dân chúng khắp thành ai nấy đều sợ hãi.

Lá vàng rơi trong gió nam

Nụ hôn mở đầu mối lương duyên của Thẩm Nam Triệu – Tần Tang Lạc

Một năm sau gặp lại, Thẩm Nam Triệu và Tần Tang Lạc trở thành oan gia. Trong một lần bị chị gái mình hãm hại, Tần Tang Lạc được Thẩm Nam Triệu cứu thoát. Từ đó cô ngày nhớ đêm mong vị vương gia này. Cùng với sự giúp đỡ của Vương Hoài Lăng, cô quyết định tìm mọi cách nhằm nắm giữ trái tim anh.

Tần Tang Lạc sớm đã đem lòng yêu thương Thẩm Nam Triệu

Tần Tang Lạc vô tình biết được một bí mật động trời của Thẩm Nam Triệu hai người dựng nên một vở kịch kết hôn, với điều kiện là cô phải giúp anh giữ kín bí mật này để bảo toàn mạng sống.

Cuộc hôn nhân ngoài dự tính của Thẩm Nam Triệu – Tần Tang Lạc

Trải qua nhiều khó khăn cùng nhau, Thẩm Nam Triệu cùng Tần Tang Lạc lưỡng tình tương duyệt. Tần Tang Lạc thay anh đỡ một mũi tên, nguy hiểm đến tính mạng. Lúc này Thẩm Nam Triệu mới nhận ra cô quan trong với anh đến mức nào.

Tần Tang Lạc vì Thẩm Nam Triệu mà bị thương nặng

Tuy nhiên khoảng thời gian hạnh phúc ấy không kéo dài được lâu. Thái tử nhăm nhe ngôi vị hoàng đế lúc này cũng bắt đầu tìm mọi cách nhằm tiêu diệt Thẩm Nam Triệu. Không muốn Tần Tang Lạc vì mình mà lần nữa gặp nguy hiểm, Thẩm Nam Triệu tỏ ra xa cách để đẩy cô ra xa hơn. Nhiều hiểu lầm cũng từ đây bắt đầu chia rẽ hai người.

“Xin lỗi Lạc nhi, có lẽ chúng ta đã sai ngay từ ban đầu rồi.”

Tần phủ bị nghi ngờ là gian tế của nước Hy nguyệt nên cũng rơi vào cảnh tan cửa nát nhà. Thân phận thật sự của Tần Tang Lạc từ đây cũng được công khai. Cô vốn là công chúa của nước Hy Nguyệt được Tần lão gia nhận nuôi. Trở về nước Hy Nguyệt, Tần Tang Lạc quyết tâm sống một cuộc đời mới, không muốn nhớ về Thẩm Nam Triệu cùng những tổn thương mà anh đã gây ra cho cô.

Tần Tang Lạc – Công chúa của nước Hy Nguyệt

Thời gian sau, Thái tử chết, Thẩm Nam Triệu trở thành Thái tử của nước Nam Dữ, sang nước Hy Nguyệt nhằm kết lại mối giao hòa. Tại đây Thẩm Nam Triệu gặp lại Tần Tang Lạc, người con gái mà mình ngày nhớ đêm mong.

Lá vàng rơi trong gió nam

Gặp lại Tần Tang Lạc nhưng Thẩm Nam Triệu vẫn không dám tin đây là sự thật

Lần này lại đến lượt Thẩm Nam Triệu vứt bỏ tôn nghiêm theo đuổi Tần Tang Lạc. Vì cô mà ngã ngựa bị thương nặng, còn chắn thay cô một đao của Thái tử phi. Cảm động trước tình cảm sâu nặng của anh, Tần Tang Lạc cuối cùng cũng đồng ý cho Thẩm Nam Triệu thêm một cơ hội để ở bên cạnh mình.

Lá vàng rơi trong gió nam

Thẩm Nam Triệu từ lâu đã yêu Tần Tang Lạc sâu sắc

Đại hôn lần nữa được tổ chức. Tần Tang Lạc mãi mãi cũng là người phụ nữ duy nhất của Thẩm Nam Triệu, mặc cho hậu cung có bao nhiêu mỹ nhân hoa lệ thì trong tim vị hoàng đế tài năng Thẩm Nam Triệu vẫn chỉ có mỗi hoàng hậu vừa nghịch ngợm vừa dịu dàng Tần Tang Lạc.

Lá vàng rơi trong gió nam

Hoàn

Người viết: A Lan

Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm tại đây: Lịch 2022 

Trả lời


Có 1 bình luận