I. THÔNG TIN TRUYỆN:

Tựa đề: 다시 한 번, 빛 속으로 (Into the Light Once Again)

Tên Việt Hóa: Hướng Về Ánh Dương Lần Nữa

Thể loại: Manhwa

Xuất bản: 2021

Họa sĩ: 유야, 티카티카

Tác giả: 유야, 티카티카

Nhà Thầu: Bông-er & Player Team

Tham khảo truyện tại đây:

 

Nữ chính kiếp trước và kiếp này

     II. NỘI DUNG TRUYỆN:

Tôi đã bị vu khống cố gắng giết hại em gái của mình, người được tôn thờ như một vị Thánh nữ. Không có lấy một người tin lời tôi nói, không một ai đứng về phía tôi. Kể cả gia đình cùng huyết thống với tôi cũng chẳng ngoại lệ. Đó là khi tôi 14 tuổi, vào một ngày đông nọ. Tôi, công chúa đệ tứ của Edenbell, đã bị chặt đầu một cách đầy thảm hại trước mặt công chúng.

 

Sau kết thúc sinh mạng ở tiền kiếp, tôi tỉnh dậy và điều xảy ra là… “Em gái bé bỏng, quý giá của ta.” Nở một nụ cười thích thú, anh ấy nắm lấy những ngón tay nhỏ xíu của tôi. Những cử chỉ ấm áp, hơi ấm và những cái chạm nhẹ. Anh ấy cất lên bài hát ru, nhẹ nhàng ôm lấy tôi và đung đưa vỗ về.

 

     III. REVIEW:

Cho đến giờ, bộ manhwa này là một trong những bộ tái sinh lành mạnh nhất mà mình từng đọc. Ôi trời, mình không quan tâm sẽ có nam chính hay không, nhưng mình hy vọng nữ chính sẽ tìm thấy hạnh phúc và cũng mong cô ấy cùng gia đình thứ hai của mình sẽ luôn hạnh phúc và êm ấm TT. Họ thực sự rất tuyệt vời!!

 

Nội dung: Câu chuyện bắt đầu với phân cảnh nữ chính bị giết bởi chính gia đình đầu tiên của mình vì cáo buộc giết hại ngũ công chúa (người thậm chí không phải là một phần của gia đình ấy).

Ngũ Công Chúa

     Cuối cùng cô lại có vấn đề về lòng tin sau khi được tái sinh lần nữa, khi cô được đầu thai thành cô công chúa đầu tiên của một nước láng giềng. Ở cuộc đời này, cô ấy đang cố gắng tìm kiếm sức mạnh để trả thù ngũ công chúa.

Hướng về ánh dương lần nữa

Mình nghĩ phần đầu của cốt truyện khá theo khuôn mẫu với đại đa số bộ trùng sinh, cốt truyện tương tự như Ác nữ trọng sinh đảo ngược đồng hồ cát. Nhưng mình thực sự thích những những chi tiết nhỏ nhặt về gia đình ấm áp được đan cài xuyên suốt mạch truyện. Điều đó thực sự khiến quá trình đọc truyện thoải mái và thú vị hơn nhiều.

Hướng về ánh dương lần nữa

 

Nhân vật: Trời ạ, mình cảm thấy buồn thay cho nữ chính khi cô ấy ở kiếp sống đầu tiên, nhưng mừng là gia đình thứ hai thật sự rất đáng yêu và yêu thương cô ấy rất nhiều. Mình rất yêu họ luôn ôi chúa ơi, và anh trai của nữ chính, thái tử ấy… anh ta như đức phật vậy đó. Chẳng có điều gì có thể đánh bại anh ta được cả TT.

Hướng về ánh dương lần nữa

Anh trai nữ chính ở kiếp này – Hoàng tử Isis

Chúng ta đều không biết được ai mới là nam chính (tạ ơn chúa vì điều đó). Mình hy vọng rằng bất kể anh ta là ai thì mong anh ta sẽ vắng mặt ít lâu trong các tình huống truyện hiện giờ, bởi vì mình nghĩ là nữ chính cần ưu tiên nghĩ cho bản thân trước đã.

Hướng về ánh dương lần nữa

 

Art: Một từ thôi. Mềm mại. Mình nghĩ là mọi người phải đọc chút ít và các bạn sẽ hiểu ý mình ngay thôi~

Rating: 8.5/10

~Tempbanana

Người Viết: Bông-er
Hình Ảnh: Chang Lee
Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm: Lịch 2022

 

 

 

 

Trả lời


Có 2 bình luận