Bí mật phía sau một cuộc hôn nhân sắp đặt

  • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Sủng, Ngược, HE
  • Tác giả: Thánh Yêu
  • Độ dài: 245 chương
  • Tình trạng: Hoàn thành

Chử Đồng

“Hôn nhân bí mật, tình yêu thầm kín” – một câu chuyện ngược sủng đan xen. Khi sủng, mối tình của Giản Trì Hoài và Chử Đồng có thể làm cho trái tim người đọc ấm áp. Khi ngược, chính nguyên nhân dẫn đến mối tình này lại cũng có thể khiến cho người đọc xót xa. Đặc biệt nó không chỉ ngược đối với hai nhân vật chính, mà những người thân bên cạnh họ cũng không tránh khỏi tổn thương. Bí mật đau thương về cuộc hôn nhân kỳ lạ của Chử Đồng và Giản Trì Hoài dần dần được chính tay cô lật mở.

Nhân vật trong truyện “Hôn nhân bí mật, tình yêu thầm kín”

Chử Đồng

Chử Đồng là phóng viên giải trí, cô chuyên đi nằm vùng khắp nơi để săn tin tức, tạo scandal. Với sự thông minh, nhạy bén của mình, những tin tức mà Chử Đồng săn được luôn có thể gây ra chấn động lớn cho giới giải trí. Tuy nhiên, làm tin tức về mảng xã hội lại là một ước mơ mà Chử Đồng luôn ấp ủ. Chử Đồng không phải kiểu nữ chính ngốc bạch ngọt, hay “não tàn”, mà cô luôn có thể làm những việc khiến cho Giản Trì Hoài nhìn bằng ánh mắt khác.

Giản Trì Hoài

Giản Trì Hoài – một giáo sư đại học nổi tiếng. Vẻ ngoài điển trai cùng kiến thức sâu rộng khiến cho anh tuy chỉ là một giáo sư đại học nhưng thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Nhưng ít người biết rằng, Giản Trì Hoài còn có một thân phận khác. Ông là ông chủ lớn trong giới giải trí, không một ai dám đắc tội. Giản Trì Hoài cũng là sếp lớn của Chử Đồng, người mà cô chưa một lần được biết mặt. Giản Trì Hoài đối với ai cũng lạnh lùng, hờ hững như hình tượng tổng tài của những bộ truyện mà chúng ta thường thấy. Nhưng Giản Trì Hoài lại có một điểm khác biệt. Anh cực kì yêu em gái và mẹ mình. Và tình yêu này, bằng một cách thức kỳ lạ, cũng gắn kết anh với Chử Đồng.

Chử Đồng

“Giáo sư Giản chỗ nào cũng đẹp, gương mặt tuấn tú, dáng người siêu chuẩn. À, quan trọng nhất là hình xăm của thầy cũng rất đẹp.”

Nội dung truyện “Hôn nhân bí mật, tình yêu thầm kín”

Cuộc hôn nhân của Chử Đồng và Giản Trì Hoài là một cuộc hôn nhân sắp đặt. Khác với những cuộc hôn nhân sắp đặt khác, họ kết hôn với nhau không phải vì lợi ích kinh tế của hai gia đình, vì vốn dĩ điều kiện gia đình của Chử Đồng vô cùng bình thường. Chính vì điều này, Chử Đồng luôn cảm thấy khó hiểu. Ví dụ như tại sao bố mẹ cô lại không ngừng đòi tiền từ anh? Tại sao lần nào Giản Trì Hoài cũng thản nhiên đồng ý? Tại sao mỗi lần Chử Đồng truy hỏi, ba mẹ lại nói rằng đó là việc mà nhà họ Giản nợ gia đình cô?

Chử Đồng sẽ không bao giờ ngờ rằng từ khi làm phóng viên về mảng xã hội, bản thân cũng bắt đầu khám phá ra những bi kịch của hai nhà Giản – Chử. Sao Chử Đồng có thể ngờ được rằng chị gái mình – Chử Nguyệt Tinh vẫn còn chưa chết? Sao Chử Đồng có thể ngờ rằng mọi chuyện đều liên quan đến đường dây mua bán thận trái phép? Sao Chử Đồng có thể ngờ được việc cô gả vào nhà họ Giản, Chử Nguyệt Tinh chính là đã lấy một nửa mạng sống để đổi lại?

Chử Đồng

“Em chỉ cần nhớ kỹ, em gây khó dễ với cô ấy tức là gây khó dễ với anh.”

Ban đầu “Hôn nhân bí mật, tình yêu thầm kín” thuộc vào thể loại hài hước, ngọt sủng. Thế nhưng càng về sau nó lại càng lôi cuốn. Những tình tiết bí ẩn qua lời văn của Thánh Yêu thực sự vô cùng hấp dẫn. Cái kết của Chử Đồng – Giản Trì Hoài có thể nói là vô cùng hoàn mỹ. Tuy bắt đầu chỉ là một cuộc hôn nhân không tình yêu, nhưng Chử Đồng và Giản Trì Hoài ở bên nhau vẫn vô cùng tự nhiên. Hai người không hề lạnh nhạt hay ghét bỏ nhau vì cuộc hôn nhân hoang đường này, mà vẫn chân thành đối xử với nhau. Có lẽ chính sự chân thành đó, đã khiến cho tình yêu của họ lặng lẽ nảy mầm.

Cái kết của những cặp đôi khác tuy vẫn chưa thực sự rõ ràng nhưng chuyện tình của họ vẫn được Thánh Yêu miêu tả rất kỹ trong suốt mạch truyện. Phó Thời Thiêm cùng Tống Duy, Ân Thiếu Trình cùng Giang Ý Duy, không biết cuộc sống của họ sau này sẽ như thế nào, có hạnh phúc hay không. Tuy nhiên, nhân vật mà mình quan tâm nhất vẫn là Chử Nguyệt Tinh. Cô vì yêu sai người mà bị lừa mất một quả thận. Cô quá đau khổ và tuyệt vọng mà trong thời gian dài bị bức điên. Đến khi tỉnh táo, bắt đầu cuộc sống với đứa con gái nuôi thì lần nữa bị em gái mình cướp đi. Chử Đồng gặp đúng người, sống cuộc sống viên mãn hạnh phúc, nhưng Chử Nguyệt Tinh, dường như lại quá bất công với cô gái vô tội này.

Chử Đồng
“Vì em có anh nên mới bình an vô sự.”

Người viết: A Lan
Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm: Standee Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

Trả lời


Có 1 bình luận