(Review) Hôn Đến Khi Tình Nở

I. Thông tin truyện

  • Tên: Hôn đến khi tình nở
  • Tác giả: Fuji Momo
  • Thể loại: Oneshot, lãng mạn, hài hước, đời thường
  • Tình trạng: Đã hoàn thành
  • Nhóm dịch: Đang cập nhật

II. Giới thiệu

“Em muốn cảm nhận mùi hương… Em muốn chạm vào… Em muốn hôn lên đôi môi ấy…” Cảm giác không thể thỏa mãn bằng cách đứng từ xa nhìn ngắm người mình yêu, loại cảm giác rung động mà người con gái nào cũng từng một lần trải qua. Em chỉ muốn gần anh thêm chút nữa…

III. Tóm tắt nội dung các phần truyện

Hakkan Colon: Amamiya mang ấn tượng rằng Satoru Hayane là loại người đặt bản thân vượt ngoài những thú vui tầm thường của học sinh cấp 3. Cho dù thái độ không thèm quan tâm của cậu ta làm cô tức giận không ngớt, Amamiya vẫn không thể phớt lờ mùi hương ngọt ngào tỏa ra từ phía cậu ấy.

(Review) Hôn Đến Khi Tình Nở

Hakkou Hair: Đối với học sinh trung học Ran Shiomi, mái tóc chính là vật quan trọng nhất với cô. Vậy nên khi Masamune Toki, một chàng trai từ trường tư thục giải cứu cô khỏi tình trạng phải cắt đi mái tóc xinh đẹp của cô, cô tình nguyện làm mọi thứ để trả ơn cho cậu. Tuy nhiên, Masamune muốn cô ấy cho cậu thứ cô trân trọng nhất – mái tóc!

(Review) Hôn Đến Khi Tình Nở

Hatsunesu Hoippu Cream: Hakuro Toda là học sinh giỏi nấu nướng và là hội trưởng gương mẫu của câu lạc bộ nấu ăn của trường. Khi Keita Momoya nộp đơn tham dự câu lạc bộ, Haruko nhìn lướt qua cậu và mặc định rằng cậu đang đùa. Nhưng thời gian trôi qua, ngay cả Haruko kén chọn cũng không thể cưỡng lại được vẻ ngây thơ của Keita.

(Review) Hôn Đến Khi Tình Nở

Hatsujou Drop: Đối với bạn cùng lớp, Ririko Tamai là một học sinh nghiêm túc. Mặt khác, bạn cùng lớp của cô, Nona lại là chàng trai hôn không cần nghĩ ngợi. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên kì lạ khi Nona chứng kiến Ririko hôn một bức tượng trong phòng mỹ thuật. Và hóa ra, cả hai người họ đều khác hoàn toàn với suy nghĩ của mọi người.

IV. Review

  • Tình yêu học sinh từ lâu luôn được coi là loại tình cảm trong sáng nhất, đẹp đẽ nhất của con người. Vô tư lự, ngây ngô, tò mò và ngọt ngào như hoa trái đầu mùa.
  • Mỗi câu chuyện trong “Hôn đến khi tình nở” chính là một đóa hoa trong khu vườn đầy hoa trái ấy. Mỗi truyện, hình tượng học sinh được khắc họa lên một nét rất riêng, nhưng họ đều gặp nhau ở khao khát yêu và được yêu…
  • Trong cuộc sống vốn xô bồ hối hả, một phút lặng của trái tim là cơ hội để ta sống chậm lại một chút để tận hưởng cuộc sống… Bởi ai cũng chỉ một lần tuổi trẻ, ai cũng chỉ một lần được ngắm nhìn vẻ đẹp của thế giới này.
  • Nếu để đánh giá về bộ truyện thì thật khó diễn tả thành lời, từng câu từng chữ được viết bằng trái tim vậy nên cũng chỉ có trái tim mới có thể chạm đến. Một mùi hương, một mái tóc cũng có thể trở thành cầu nối giữa hai số phận, và nụ hôn chính là móc nối giữa hai đầu cầu, một dấu ấn của trái tim, bởi…
  • “Hôn là một cử chỉ để hiểu hơn về người đối diện…”

(Review) Hôn Đến Khi Tình Nở

Người viết: Amethyst

Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo thêm: Lịch 2022

Trả lời


Không có bình luận.