Truyện tranh “Hãn Phi Đường Gia: Lãnh Vương Xin Tự Trọng” là một bộ truyện xuyên không khá thú vị. Với 75 chương, tình tiết truyện có vẻ nhanh nhưng bù lại nữ chính Cố Thanh Thiển lại mang đến rất nhiều sức hấp dẫn cho bộ truyện. Nếu bạn yêu thích những bộ truyện nữ cường thì “Vương phi hung hãn: Lãnh vương hãy tự trọng” là một lựa chọn không tồi.

Cố Thanh Thiển

Nhân vật trong truyện “Vương phi hung hãn: Lãnh vương hãy tự trọng”       

Cố Thanh Thiển

Cố Thanh Thiển vốn là một nữ cảnh sát, thế nhưng vì yêu nhầm người mà cô phản bội lại tín ngưỡng của mình. Để chuộc lại mọi lỗi lầm, cô chọn cách từ bỏ mạng sống, không ngờ lại có thể xuyên không về thời cổ đại. Cố Thanh Thiển sống trong cơ thể của người con gái có tên giống mình, là đại tiểu thư phủ tướng quân nhưng bị mẹ kế cùng em gái cô hại chết. Quyết tâm sống thay vị tiểu thư đã chết kia, nữ chính bắt đầu làm quen với cuộc sống thời cổ đại.

Huyên Vương

Cố Thanh Thiển

Huyên Vương là tam hoàng tử của nước Cổ Nguyệt, anh từng là vị tướng bất bại chiến công đầy mình. Tiếc rằng bị kẻ gian hãm hại, Huyên Vương mất hết võ công, chỉ có thể quay về phủ tịnh dưỡng. Vị vương gia uy quyền và lạnh lùng này khiến ai cũng phải dè chừng nhưng từ khi phải lòng nữ chính, anh liền trở nên ngại ngùng, nhút nhát và hay xấu hổ.

Nội dung truyện “Vương phi hung hãn: Lãnh vương hãy tự trọng”

Lần đầu tiên Huyên Vương gặp Cố Thanh Thiển là khoảnh khắc cô vừa xuyên không về thời cổ đại. Vừa tỉnh lại đã bị bầy sói hoang tấn công, cô chỉ có thể sử dụng toàn bộ sức lực còn lại để cứu lấy bản thân. Tuy nhiên nguyên chủ Cố Thanh Thiển vốn là vì bị đánh trọng thương mà chết, nên cô cũng không thể chống chọi được lâu. Vô tình bắt gặp tình cảnh đó, Huyên Vương đã ra tay cứu cô, còn để cô tịnh dưỡng tại Vương phủ một tháng.

Cố Thanh Thiển

Quyết tâm sống thay nguyên chủ, Cố Thanh Thiển quay trở lại phủ tướng quân, bắt đầu giành lại những thứ vốn dĩ thuộc về mình. Cô chống lại những âm mưu hèn hạ của mẹ kế và em gái. Cô liều mình bảo vệ Cố Thanh Hà – mẹ của cô trong thời đại này. Thế nhưng, với thân phận là cháu gái của tội thần, việc giành lại địa vị trong phủ tướng quân là một chuyện dường như không thể. Sau khi thấu hiểu được sự khó xử của cha, Cố Thanh Thiển cùng mẹ cũng chỉ mong có được một gia đình bình yên và giản dị.

Nhưng mẹ kế và Cố Thanh Nghi lại chưa từng buông tha cho Cố Thanh Thiển. Họ dùng bạo lực để đàn áp cô, nữ cảnh sát chuyên nghiệp như cô cũng sử dụng bạo lực để chống lại. Họ dùng khổ nhục kế vu oan cô, cô cũng dùng khổ nhục kế – gậy ông đập lưng ông để đáp trả. Những thủ đoạn bình thường thực sự không thể động đến Cố Thanh Thiển. Hơn nữa, bên cạnh cô còn có Huyên Vương – người có thế lực lớn bảo vệ. Anh có thể vì cô mà chống lại thái tử, vì muốn kết hôn với cô mà cãi lại hoàng thượng. Một vương gia lạnh lùng và tàn nhẫn, lại cẩn thận quan tâm Cố Thanh Thiển từng li từng tí.

Cố Thanh Thiển

Không biết khoảnh khắc Huyên Vương phải lòng Cố Thanh Thiển từ lúc nào nhưng chắc chắn là vì sự ngoan cường và tài trí của cô. Anh cũng chưa từng biết đến nguyên chủ Cố Thanh Thiển dịu dàng, mềm yếu trước đó nên không hề có sự xung đột tình cảm nào ở đây. Có thể chắc chắn rằng từ đầu đến cuối, người mà Huyên Vương yêu mến chỉ có một mình Cố Thanh Thiển – nữ cảnh sát thông minh và lương thiện này. Mặc dù có em gái trà xanh Tô Tĩnh Uyển xuất hiện, nhưng cũng không thể làm dao động tình cảm của Huyên Vương, ngược lại còn gián tiếp giúp cô nhận rõ trái tim mình.

Nữ chính Cố Thanh Thiển thời hiện đại vì người mình yêu mà lựa chọn cái chết, nhưng sau khi xuyên không liền không còn vương vấn người cũ. Cô chưa từng nghi ngờ tình cảm của Huyên Vương, cũng rộng lượng tha thứ và sẵn sàng giúp đỡ Tô Tĩnh Uyển. Biết Huyên Vương phải đến Miên Thành chống dịch, cô liền không ngại nguy hiểm mà đến giúp đỡ anh. Một cái kết có hậu đã kết thúc bộ truyện này và cũng thật may khi những tình tiết não tàn hay gây ức chế không hề xuất hiện trong “Vương phi hung hãn: Lãnh vương hãy tự trọng”.

Người viết: A Lan
Page: @TuSachXinhXinh
Tham khảo sản phẩm: Móc Khóa Kết Cục Của Nhân Vật Phản Diện Chỉ Có Thể Là Cái Chết

Trả lời


Không có bình luận.