(Review) Cạm Bẫy


Cạm Bẫy

I. Thông tin truyện

  • Tên: Cạm bẫy
  • Thể loại: Huyền huyễn, Lãng mạn, Bí ẩn, Kịch tính
  • Tình trạng: Đang tiến hành
  • Nhóm dịch: I’m Your Hope

Tham khảo truyện tại đây:

 

II. Nội dung

Chae Ah – một một tài xế taxi, và Park Yoon Soo – một người đàn ông hoàn hảo, cùng tham dự lễ rửa tội ở một nhà thờ.

Một hôm, Chae Ah chứng kiến Yoon Soo đang hẹn hò với một người phụ nữ khi trời đã tối muộn, cô kể chuyện này với những người ở nhà thờ. Yoon Soo, người đang ngồi đằng sau ghế và nhìn chằm chằm vào Chae Ah một cách kì lạ, nói với cô những lời rợn tóc gáy.

“Cô có nhớ rõ người phụ nữ đó trông như thế nào không?”

Chae Ah dần dần rơi vào cạm bẫy mà Yoon Soo đã bày sẵn, bị nó siết ngày càng chặt. Lời nói của anh ta cũng trói chặt lấy cô.

“Cô chỉ cần đưa người đến chỗ tôi chỉ, một lần một tuần.”

Cạm Bẫy

III. Review

Đối với bản thân tớ mà nói, đây là một câu chuyện vô cùng mới mẻ.

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt bạn là hai chữ “Cạm bẫy” đẫm máu. Bạn đã ngờ ngợ gì đó phải không?

Chae Ah là nhân vật lần đầu tiên tớ gặp trong một bộ manhwa. Cô là tội phạm đã từng có tiền án. Sau khi ra tù, cô lựa chọn nghề tài xế taxi, một ngành nghề phải đối mặt với nhiều hiểm nguy, nhất là đối với một người phụ nữ. Nói thật, sau khi thấy thái độ của Chae Ah, tớ còn nghĩ cô ấy sẽ g.i.ế.t người luôn trên xe hay gì đó, nhưng mọi chuyện không phải như vậy.

(Review) Cạm Bẫy

Chỉ trong vòng 5 chương đầu tiên mà một loạt những cú plot twist không ngờ đã diễn ra. Người từng vào tù ra tội, nay lại đến nhà thờ để thanh tẩy tâm hồn chính mình, và ở đó cô mới gặp kẻ ác thật sự. Một vài câu bông đùa của cô đã khiến cô trở thành nạn nhân của một sinh vật không phải người. Chúng được biết đến là loại quỷ hút máu, hay cũng chính là ma cà rồng.

Cạm Bẫy

Thật sự khi biết câu chuyện được gắn tag Lãng mạn cao hơn tag Kịch tính, tớ đã khá bất ngờ. Câu chuyện từ đầu đã là một cạm bẫy, con mồi một khi đã sa chân vào thì sẽ không thể nào thoát ra nổi. Không phải motip ngôn tình tổng tài bá đạo “Mùi máu của em có hương hoa hồng, em đã thành công làm tôi chú ý” mà thật sự là một câu chuyện sâu sắc với những tình huống hoàn toàn thực tế. Nữ chính mạnh mẽ nhưng cũng rất con người, cô có những nội sợ ở sâu trong thâm tâm mà cô phải đối mặt, nam chính cũng không phải kiểu “Vừa gặp đã yêu, vì em mà thay đổi”.

Tuyến tâm lí của nhân vật được xây dựng rất kĩ lưỡng, cốt truyện hợp lí, nét vẻ ảm đạm bí ẩn phù hợp với nhịp điệu câu truyện, thật xứng đáng cho một bộ webtoon nổi bậc nhất hiện nay với 9.98/10 điểm trên Naver.

(Review) Cạm BẫyCạm Bẫy

Nếu bạn ăn cơm chó đã ngán đến tận cổ, nếu bạn muốn thay đổi bằng một luồng gió mới mẻ, muốn hạ mức đường huyết cao ngất của mình sau khi đọc những bộ truyện xuyên không đầy fructozo của motip xuyên không Hàn Quốc thì đây chắc hẳn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Người viết: Amethyst

Page: @TuSachXinhXinh
Lịch 2022

Trả lời


Có 9 bình luận