Loading...
Ổ truyện của Miyu

Nhóm Ổ truyện của Miyu

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Xin chào các bạn đây là nơi đăng truyện chính thức của nhóm Ổ truyện của Miyu, mong các bạn hãy đọc và ủng hộ những bộ truyện của nhóm. Hiện team đang thầu các bộ sau đây: Ba ông anh cực phẩm của tôi; Cách sinh tồn của hầu gái; Cho anh gần em đêm nay; Ghét thì yêu thôi; Hắc hoá vương gia khó dỗ dành; Nụ cười của ngươi ngọt ngào đến nỗi làm gãy 8 cái răng của ta; Thú cưng của nhân vật phản diện và Tôi muốn trở thành một đại ác ma.
Nếu các bạn đang chán không có gì đọc thì sao không thử ghé đây đọc vài bộ truyện của nhóm thầu đi nè. Nhóm tuy còn nhỏ nhưng sẽ cố gắng trau chuốt bộ truyện hết sức có thể nhe. Các bạn khi đọc nếu có thấy chap nào lỗi có thể nhắn tin để ad có thể sửa lại chap đó và cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé. Có vài bộ nhóm sẽ làm sfx nhưng có lẽ vẫn còn bỏ sót nhiều nên các bạn hãy thông cảm cho ad nha. Cảm ơn mọi người nhiều.
Nhóm hiện vẫn đang còn trong giai đoạn cho các thành viên giải stress nhưng mà yên tâm là vẫn sẽ cố gắng ra truyện đều đều cho mọi người đọc nhé. Ngoài ra các bạn có những bộ nào muốn nhóm thầu thì có thể ib Fanpage của nhóm để giới thiệu, nếu nhóm thấy ổn thì biết đâu chừng thầu lun><
Và các bạn có thể follow Fanpage của team để được cập nhật truyện sớm nhất nha. Hoặc cũng có thể vào nhóm kín của nhóm.
Link fanpage: https://www.facebook.com/Otruyencuamiyu/
Link nhóm kín: https://www.facebook.com/groups/502405741181421/
Mong được mọi người ủng hộ nhiều ạ

Danh Sách Truyện

Truyện Tranh Hắc Hoá Vương Gia Khó Dỗ Dành MỚI