Lunae Et Astra

Nhóm Lunae Et Astra

Ngày thành lập: 21/08/2022
Thành viên: 0
Website: https://www.facebook.com/lea.atrandvsao

Lunae Et Astra – Ánh trăng và những vì sao. Tên của nhóm là từ tiếng Latinh, một cái tên thật đáng yêu đúng hong nào? Nhóm dịch cũng y chang cái tên vậy đó eheh :> Ban đầu cũng đắn đo rất nhiều, hết tên Việt đến Anh rồi lại Pháp nhưng mà bà boss team này lọt hố tiếng Latinh cái quất luôn em này. Không chỉ đẹp mà còn có một ý nghĩa rất sâu xa nữa nè. Ở đây “ánh trăng” ý chỉ là nhóm dịch, “những vì sao” là các độc giả siêu siêu đáng yêu của tụi tui, chúng ta cùng gắn bó với nhau và tỏa sáng trên bầu trời vậy á!

Lunae Et Astra là một nhóm dịch mang đến cho các cậu những bộ truyện tranh thú vị, hài hước, độc lạ và không kém phần duyên dáng, đáng yêu. Cùng trải qua ngàn cung bậc cảm xúc, lúc thăng lúc trầm. Chủ yếu là những bộ manhwa, manhua dễ thương, thân thuộc với đời sống chúng ta vì đa số đều là hiện đại! Tụi tui luôn chau chuốt từng câu chữ của bản dịch và edit cũng như trao trọn tâm huyết vào từng bộ truyện nên các cậu hãy nhiệt tình ủng hộ nhé ^^

Lunae Et Astra không có lịch ra truyện cố định. Vì mọi người trong team đa số đang sinh viên hoặc đi làm, tuy nhiên có thời gian rảnh là tụi tui nhảy vô chạy đết lai tụt quần để ra truyện cho mấy bồ nè. Động lực duy nhất của tụi tui là những lượt like, comment của các đáng yêu trong page/truyện của nhóm. Vì vậy mấy nàng hãy support Lunae Et Astra tụi tui một cách hết mình nheeee. Thấy nhớ nhớ con ả boss cute của nhà Lunae Et Astra thì cứ qua ib thẳng page Lunae Et Astra nhé, ả hong ăn thịt độc giả đâu nên đừng sợ nhe (mem team thì có) =))

 

Danh Sách Truyện

Chưa có dữ liệu.