Loading...
Hồng Trà Team – Tiệm Số 3007

Nhóm Hồng Trà Team – Tiệm Số 3007

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

Chào mừng các bạn đã đến với Hồng Trà Team – Tiệm số 3007. Lời đầu tiên xin phép cho chúng mình được gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã quan tâm, theo dõi và ủng hộ chúng mình trong suốt khoảng thời gian hoạt động vừa qua.

Hồng Trà Team được thành lập vì sự đam mê với truyện tranh , với châm ngôn “Hãy làm những điều mình thích” và muốn lan tỏa niềm đam mê truyện tranh đến với tất cả mọi người. Hiện tại, những truyện đang rất thu hút nhiều bạn đọc trên fanpage và website của bọn mình là: Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa; Vợ Yêu, Anh Sắp Trụ Không Nổi; Cách Để Em Bảo Vệ Anh, Spring Of Espresso, Ba Người Anh Trai, My Dazzling Ex-Husband,…

Ở mỗi bộ truyện mà chúng mình làm, bọn mình đều đặt trọn cái đam mê vào đó với mong muốn đem lại trải nghiệm đọc truyện tốt nhất cho mọi người. Từ những từ ngữ trong bản dịch cho đến chất lượng edit truyện đều được chúng mình làm một cách cẩn thận. Chúng mình mong là mỗi một chương truyện mà các bạn đọc, các bạn đều sẽ trải qua những cảm xúc mà tác giả gửi gắm đến.

Sau một khoảng thời gian, chúng mình đã được các bạn biết đến nhiều hơn qua những bộ truyện chúng mình đăng lên tại website Tủ sách xinh xinh.

Hồng Trà Team – Tiệm Số 3007 thật sự rất hạnh phúc trong thời gian qua đã được mọi người yêu thương, ủng hộ, theo dõi từng tập truyện chúng mình đưa lên. Cảm ơn các bạn vì đã trở thành một phần không thể thiếu của chúng mình, đã cùng bọn mình đi từng những ngày mà fanpage vài chục người theo dõi cho đến vài ngàn người theo dõi.

Cuối cùng đừng quên ghé qua fanpage fb.com/hongtrateam3007 để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm nhiều động lực ra truyện mới, hay hơn nữa nhé!

Hồng Trà Team - Tiệm Số 3007

Danh Sách Truyện

Truyện Tranh Ba Người Anh Trai MỚI
Đóng
Đóng
Đóng
Đóng