Dolphin Team

Nhóm Dolphin Team

Ngày thành lập: Đang cập nhật
Thành viên: 0
Website: Đang cập nhật

– Hái hai, chúng mình là nhóm dịch Dolphin Team!!!

– Chào mừng các bạn cute phomai que đến với nhóm của tụi mình. Nhóm của tụi mình đa số sẽ làm về những thể loại như: manga, shoujo, shounen, shounen-ai, và còn nhiều các thể loại khác nữa.(Nếu có bộ nào chưa có nhà thầu thì có thể ib và đề xuất cho nhóm mình nè).
– Ngoài ra, Dolphin Team còn 1 người chị em khác nữa là Pig Fish : Nơi thầu những bộ novel thật là cháy bỏng
– Đây là facebook chính của team: @DolphinTeam
– Facebook là nơi bọn mình sẽ cập nhật các chương truyện mới nhất, đồng thời cùng là nơi cập nhật link web cũng như là thông tin các bộ đã- đang và sắp thầu nên hay theo dõi thường xuyên nhé :3
– Dolphin Team chỉ hợp tác với những web nhất định- sẽ có thông báo và follow ở trên page, ngoài những web team đã đề cập thì team không cho phép bất cứ web nào khác reup lại. Nếu có, đó là ăn cắp, là lén lút lấy đi mà không có sự đồng ý của team. Nếu bạn có đọc truyện ở đó, thì hãy BỎ ĐI MÀ LÀM NGƯỜI, còn không thì team xin phép drop luôn truyện.
– Nhóm chúng mình tuy nhỏ vì chỉ vừa thành lập cách đây không lâu, nhưng từng thành viên của nhóm đều chăm chút đến từng chap truyện. Nên việc các bạn đọc truyện bọn mình ở web lậu như 1 cái tát, tát thẳng vào công sức của bọn mình vậy.
– Nếu yêu thích nhóm dịch bọn mình hãy vào facebook hoặc các web hợp tác của bọn mình để xem và ủng hộ tụi mình nhé. Đối với mỗi thành viên của Dolphin Team thì sự ủng hộ của các bạn chính là động lực lớn nhất của bọn mình để có thể làm ra những bộ truyện hay một cách hoàn hảo nhất

Dolphin Team

Danh Sách Truyện